Các con phố mua sắm ở Sài Gòn

Đường Nguyễn Trãi

Nguyễn Trãi là một con đường nối liền giữa hai quận 1 và 5, nơi bán quần áo thời trang nổi tiếng từ rất lâu đời.  Dù đã tạo thành một phố thời trang nhưng mỗi đoạn phố của Nguyễn Trãi lại có một phân khúc khách khác nhau. Khu vực quận 1 chuyên tập trung các cửa hàng bán các sản phẩm cao cấp với giá cả khá “chat”. Đoạn từ ngã ba Nguyễn Trãi – Lê Hồng Phong đến ngã tư Nguyễn Trãi -Tôn Thất Tùng thì tập trung một số nhãn hiệu Việt Nam uy tín như Việt Thy, Việt Tiến,…  Còn đoạn quận phường 15 thì hàng hóa ở đây đa dạng với giá cả khá mềm.

Đường CMT8

Cùng với con đường Nguyễn Trãi, Cách Mạng Tháng 8 cũng là con phố thời trang đông đúc được nhiều bạn trẻ yêu thích. Với nhiều cửa hàng thời trang, giày dép san sát nhau bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình được nhiều sản phẩm vừa túi tiền. Tuy nhiên, nhược điểm ở con đường này là thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe nên các bạn nhớ lưu ý nhé.

Đường Huỳnh Văn Bánh

Cũng giống như các con phố mua sắm khác, con đường Huỳnh Văn Bánh cũng khá nổi tiếng về những cửa hàng quần áo. Ở đây bạn có thể tìm được mọi loại mặt hàng từ quần jean, áo thun, áo phông, áo khoác, đầm, váy dự tiệc, dạ hội… đa dạng về mẫu mã và màu sắc.

Ngoài những con đường này thì Nguyễn Đình Chiểu, Võ Văn Ngân, Hai Bà Trưng, Quang Trung,… cũng là những địa chỉ “sắm đồ tết” lý tưởng.

Bài viết liên quan